dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu

                                               

     HĐĐ  HUYỆN CÁT TIÊN

LĐ TRƯỜNG TH PHƯỚC CÁT 1           

 ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH

 

                                                            

Phước Cát 1, ngày 12  tháng 10   năm 2015. 

 

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI

NĂM HỌC 2015 - 2016.

 

Nhằm thực hiện thành công chương trình công tác Đội năm học 2015-2016 của Hội Đồng Đội cấp trên đã đề ra và Căn cứ kế hoạch năm học của nhà trường. Liên đội trường  tiểu học Phước Cát 1 xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016 với các nội dung sau:

Chủ đề năm học:

Thiếu nhi Cát Tiên

Phát huy Truyền thống

Hiếu học, chăm ngoan

Tiến bước lên đoàn”

I. Đặc điểm tình hình:

 Thống kê tổ chức: Liên đội trường tiểu học: Phước Cát 1  gồm có:

Tổng số lớp: 16 lớp

Tổng số học sinh: 426em, Nữ: 202 em, Con dân tộc: 112 em, Nữ dân tộc: 48em

Tổng số đội viên: 153 em, Nữ 66 em, Dân tộc: 36 em, Nữ dân tộc: 17 em     

Tổng số nhi đồng: 273 em, Nữ: 136 em, Dân tộc: 76 em, Nữ dân tộc: 31 em

Tổng số sao nhi đồng: 30 sao    - Trong đó sao tự quản: 10  sao             

Chi đội: 5 chi đội                       -Tổng số lớp nhi đồng: 11 lớp                     

 Học sinh nghèo:  10  em

     1. Thận lợi:

Đa số các bạn đội viên thiếu nhi, nhi đồng đều hăng hái tích cực ham thích tham gia hoạt động đội. Các bạn đều chăm ngoan, lễ phép. Biết vâng lời thầy cô chăm chỉ học tập.

Đặc biệt là sự quan tâm định hướng và sự chỉ đạo chặt chẽ của Chi Bộ, BGH, Chi Đoàn Thanh Niên, GVCN các lớp cùng các ban ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường

2. Khó khăn:

Đa số HS đều là con em nông dân, điều kiện kinh tế khó khăn, không ít các bậc phụ huynh chưa thực sự quan tâm, chăm lo tới việc học tập, sinh hoạt của con em mình. Do đó việc tập hợp HS tham gia các phong trào của đội gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng tới chất lượng đội viên, nhi đồng.

II. Nội dung chương trình công tác Đội:

1. Chương trình:  Tự hào truyền thống – Tiếp bước cha anh.

a. Mục đích:

- Đẩy mạnh và nâng cao chất lương có hiệu quả công tác giáo dục tuyên truyền cho thiếu nhi thông qua các phong trào và các cuộc vân động của Đội. 

-Tạo môi trường thuận lợi cho thiếu nhi có tâm hồn trong sáng, nuôi dưỡng ước mơ và khát vọng vương lên trong cuộc sống.

b. Giải pháp:

- Triển khai toàn liên Đội phong trào "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”  và tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam  thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy’’

- Tổ chức và nhân rộng các phong trào "Uống nước nhớ nguồn" tổ chức  cho các em thăm hỏi, tặng quá vào các ngày lể lớn 22/12, 27/7. Hàng tuần mỗi lớp tới thăm mẹ liệt sĩ Huỳnh Thị My, trường nhận phụng sự và chăm sóc suốt đời, từ khối 1 đến khối 5.

-  Tăng cường tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về chủ quyền biển đảo Việt Nam để thiếu nhi có hành động cụ thể như thi vẽ tranh chủ đề  “ Trường sa, Hoàng sa trong trái tim em”

c. Chỉ tiêu.

- Liên đội thực hiện tốt công trình Măng non, chăm sóc bồn hoa, vươn hoa.

 - 100% đội viên, hình thành và phát triển nhân cách tốt.

- 100% đội viên và nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

- 100% đội viên và nhi đồng không nói tục, không xả rác.

- 100% nhi đồng sinh hoạt sao và thực hiện tốt phong trào kế hoạch nhỏ.

2. Chương trình: Luyện rèn tri thức – Vững bước tương lai.

a. Mục đích:

-Xây dựng môi trường tích cực, chủ động vượt khó vươn lên của thiếu nhi trong học tập.Hướng dẫn các em xây dựng phương pháp học tập tích cực, giúp đỡ bạn cùng tiến bộ.

b. Giải pháp:

 - Rèn luyện ý thức, tác phong cho thiếu nhi thông qua việc thực hiện nghiêm chỉnh nề nếp học đường. Định hướng cho thiếu nhi ý thức "Học đều, học đủ, học chăm", "Học" đi đôi với"Hành",  "Vượt khó học tốt". Khuyến khích thiếu nhi xây dựng phương pháp học tập chủ động, sáng tạo, xây dựng ý thức tự học, tự lập, tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào:  "Rèn nét chữ, luyện nết người".

-Tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo nhiều nguồn lực để hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, mỗi chi đội giúp đỡ một bạn có hoàn cảnh khó khăn.

- Giáo dục thiếu nhi thực hiện nề nếp học đường, không nghỉ học tuỳ tiện, không đi học muộn, không nói chuyện riêng trong giờ học, chấp hành nội quy của nhà trường.

- Hướng dẫn thiếu nhi biết lao động giúp đỡ gia đình theo khả năng của các em, biết sắp xếp đồ dùng cá nhân gọn gàng, sạch đẹp phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của bản thân mình.

- Tổ chức và phát huy đội tuyên truyền năng non, đội sao đỏ, thi đua hàng tuần.

c. Chỉ tiêu.

- 100% chi đội và các lớp sao nhi đồng đăng ký giờ học tốt từng tuần.

-100% đội viên và nhi đồng thuộc bài và làm bài  khi lên lớp .

-100% đội viên và nhi đồng biết khuyên góp giúp đỡ các bạn có hoàn cảch khó khăn cùng đến trường bằng nhiều hình thức. (Mỗi lớp giúp đỡ 1 bạn khó khăn trong lớp mình và báo cáo về liên đội hằng tháng, để liên đội tổng hợp và bình xét thi đua cuối học kỳ I và cuối năm)  

3. Chương trình:   Vui khỏe an toàn – Học ngàn điều hay.

a. Mục đích:

- Phát triển và nhân rộng các mô hình, hoạt động vui chơi giải trí cho thiếu nhi; giáo dục và rèn luyện cho các em kỹ năng thực hành xã hội, giúp các em hiểu rõ hơn những giá trị đạo đức truyền thống, trang bị kiến thức, rèn luyện phẩm chất, tình cảm nhằm đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế; tạo cho các em kỹ năng ứng xử tích cực, cần thiết để có cuộc sống an toàn, khỏe mạnh và hiệu quả.

b. Nội dung và giải pháp:

- Tiếp tục triển khai, tổ chức nhân rộng các mô hình giáo dục kỹ năng thực hành xã hội cho thiếu nhi. Phù hợp với điều kiện của đơn vị. 

- Chăm sóc các  bồn  hoa và hàng cây của nhà trường và vườn cây gây quỹ.

 -Duy trì hoạt động của  "Đội tuyên truyền măng non", "Đội sao đỏ" trong công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông , ý thức chấp hành pháp luật, phòng chống các tệ nạn xã hội và giữ gìn trật tự an toàn giao thông kết hợp y tế học đương tuyên truyền để biết phòng chống các bệnh dịch. 

-Tổ chức rộng rãi các loại hình sinh hoạt tập thể ,như  bóng đá mi ni vào tháng 1và 2 cho khối 4và khối 5, thi đố vui học tập vào tháng 3 và 4 cho các khối 3 và khối 4 các môn và các môn thể thao khác tạo môi trường vui chơi lành mạnh, an toàn cho trẻ.

 +Tổ chức trò chơi dân gian nhân các ngày lễ.

+ Thi giữ vở sạch viết chữ đẹp vào tuần 2 và tuần 3 tháng 10.

 -  Tham gia các cuộc thi do liên đội tổ chức hoặc cấp trên tổ chức nhân ngày  19/5, 22/12, 26/3.

 +Thi vẻ nhành thông non tuần 1 tháng 12 .

+ Thi kể chuyện theo sách tuần 4 tháng 12.

 + Thi  Ý tưởng tuổi  thơ  vào tháng 1.

- Khuyến khích các em tham gia các cuộc thi như “ Giải toán qua mạng IN TERNET” “giao lưu OlYMPIC tiếng anh” “Tìm hiểu an toàn giao thông” “ làm toán giỏi, viết văn hay”.

c. Chỉ tiêu.

- 100% đội viên được tham gia sinh hoạt đội theo định kỳ

- 100% đội viên và nhi đồng chấp hành nghiêm chình  nội quy của nhà trường .

+Triển khai 100% các lớp nuôi heo đất để gây quỹ bằng hình thức đổi thẻ lấy heo vào mỗi buổi sáng .                                                    

4. Chương trình: Xây dựng đội vững mạnh – Cùng tiến lên Đoàn.

a. Mục đích: 

-Nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đội, chất lượng đội viên, cán bộ Đội, hoạt động Sao Nhi đồng; đẩy mạnh việc phối hợp hoạt động thiếu nhi ở trong trường học và trên địa bàn dân cư nhằm xây dựng tổ chức Đội vững mạnh.

b. Nội dung, giải pháp:

+Công tác nhi đồng.

- Tổ chức các hình thức sinh hoạt sao phù hợp với chủ đề, chủ điểm từng tháng, quý của năm học. Hướng dẫn nhi đồng sinh hoạt sao và thực hiện chương trình dự bị đội viên, xây dựng mô hình sao tự quản. Phối kết hợp với giáo viên chủ nhiệm vàgiáo viên dạy hoạt động ngoài giờ   để tổ chức sinh hoạt sao cho các em.

-Củng cố thành lập các sao nhi đồng ngay từ đầu năm học, áp dụng phương pháp “  Trẻ với trẻ ” phân cho các chi đội phụ trách hướng dẫn hinh hoạt sao.

+Công tác đội viên:

-Đổi mới nội dung và phương thức triển khai thực hiện "Chương trình rèn luyện đội viên" theo hướng thiết thực, phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi của thiếu nhi.

-Nâng cao chất lượng thực hành 7 yêu cầu của đội viên nhằm giáo dục thiếu nhi tính kỷ luật, tác phong chuẩn mực của người đội viên sinh hoạt đội.

-Tiếp tục đẩy mạnh phong trào: “Đọc và làm theo báo Đội”, phong trào “Đưa báo Đội vào trường học”. Kết hợp với thư viện bằng hình thức đổi“ sách, báo, truyện thiếu nhi ”lấy thẻ đọc.

+ Công tác xây dựng Ban Chỉ huy Đội, Liên đội, Chi đội:

-Tăng cường đổi mới công tác cán bộ chỉ huy Đội, coi trọng việc lựa chọn hướng dẫn bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức cho cán bộ chỉ huy Đội,  nâng cao chất lượng tập huấn cho Ban chỉ huy liên, chi đội hàng tháng.

 -Phát huy tính chủ động và vai trò tự quản của Ban Chỉ huy Đội trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

-Tổ chức đại hội, chi đội, liên đội theo đúng nhiệm kỳ năm học.

+Công tác thiếu nhi trên địa bàn dân cư:

-Tiếp tục làm tốt công tác bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương  để sinh hoạt tạo chuyển biến tích cực trong hoạt động thiếu nhi ở địa bàn dân cư.  Nhằm hướng các em tham gia các hoạt động học tập, vui chơi giải trí và tham gia các hoạt động văn hoá, xã hội  ở địa phương.

C. Chỉ tiêu:

- 100% Nhi đồng trong độ tuổi được kết nạp vào tổ chức Đội

- 90% Nhi đồng đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ

- 80% Chi đội đạt chi đội mạnh

- 100% Nhi đồng thực hiện tốt chương trình dự bị đội viên

- 100% Đội viên và nhi đồng thực hiện chương trình rèn luyện đội viên.

-Thi tìm hiểu Điều lệ Đội theo tuần

- 100% Đội viên và nhi đồng đều tập thể dục giữa giờ ra chơi thứ 3 thứ 5. 

5. Chương trình 5“Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương”. 

a. Mục đích:

- Tham mưu thực hiện tốt cơ chế, chính sách cho đội ngũ cán bộ phụ trách Đội. Nâng cao chất lượng đội ngũ phụ trách chi Đội giỏi đa dạng hoá các hình thức đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách chi Đội.

b. Nội dung – giải pháp:

- 100% các thầy cô chủ nhiệm lớp là các (anh chị phụ trách chi đội) thiết thực, tình nguyện, tích cực giúp đỡ trẻ em đặc biệt khó khăn. Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt văn hoá, văn nghệ, thể dục.

- Tổ chức các hoạt động theo yêu cầu của hội đồng đội huyện và  trường đề ra.

- Thực hiện tốt công tác báo cáo, cập nhật thông tin trong liên Đội

- Kiểm tra đánh giá đôn đốc, động viên nhắc nhở kịp thời chính xác, công bằng,   với các chi Đội, các lớp nhi đồng, từng đội viên và các nhi đồng trong toàn liên đội.

c. Chỉ tiêu:

+ Liên đội tổ chức hội thi “phụ trách sao giỏi” cấp liên đội vào tháng 3.

 Đăng kí danh hiệu cuối năm :

                                                     LIÊN ĐỘI MẠNH CẤP HUYỆN

- Trên đây là chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm 2015- 2016 của Liên đội trường tiểu học Phước Cát 1.

 

 HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

                

            

                   Nguyễn Trung

  

 TM. HỘI ĐỒNG ĐỘI TRƯỜNG TH  PHƯỚC CÁT 1

TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI

 

 

 

 

 

Nguyễn Văn Diêm

Nơi nhận:

- BGH nhà trường

-BCH công đoàn

- Chi Đoàn nhà trường

- GV phụ trách chi Đội

- Lưu   

KẾ HOẠCH TUẦN 2

 1. A.   NỘI DUNG CÔNG VIỆC CHÍNH
  1. Tiềp tục mọi hoạt động như tuần 1.
  2. Phát động phong trào thi đua ở các chi đội .
  3. Tiến hành chia bồn hoa để các lớp chăm sóc và trồng thêm hoa mới .
  4. Phân công khu vực sân trường cho các lớp làm vệ sinh .
  5. Thông báo các lớp tập một số tiết mục văn nghệ và trò chơi dân gian chuẩn bị cho khai gỉảng.
  6. Tiến hành họp lớp trưởng và cờ đỏ vào giờ ra chơi ngày thứ sáu

           

B .BIỆN PHÁP THỰC HIỆN .

+ Thông báo giờ chào cờ đầu tuần

+ Phối hợp vối công đoàn, giáo viên chủ nhiệm các lớp.

C .ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… ………………………………………………………

XẾP LOẠI THI ĐUA TUẦN 2 

 

LỚP

ĐIỂM

XẾP LOẠI

GHI CHÚ

CNG

TR

TSĐIM

5A1

15

-75

-60

5

 

5A2

110

35

75

1

 

4A3

100

48

52

2

 

4A1

100

70

30

4

 

4A2

105

61

44

3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mời toàn trường tuyên dương lớp :    4/1, 5/2.

Theo dõi thi đua tuần 3   :  5/1- 4/1, 5/2- 4/2 , 4/3- 5/2, 4/2 – 5/1 , 4/1 – 4/3.

Trực tuần lớp: 5/2

Trực cầu thang: 5/2 -4/2.

Tới thăm mẹ liệt sĩ : 5/1

 

 

KẾ HOẠCH TUẦN  3

 1. B.   NỘI DUNG CÔNG VIỆC CHÍNH
  1. Tiếp tục duy trì mọi hoạt động như tuần 2
  2. Nhắc nhở học sinh thực hiện tốt ( an toàn giao thông )
  3. Phân công lớp trực tuần và trực cầu thang (  5/3)
  4. Nhắc các lớp đổ rác đúng nơi quy định
  5. Phân công các lớp tới thăm mẹ liệt sĩ Huỳnh Thị Mi (5/1)
  6. Các lớp tiếp tục tập văn nghệ và trò chơi dân gian để chuẩn bị cho khai giảng năm học mới.
  7. Tập lại đội trống và đội dâng hoa.
  8. Cờ đỏ các lớp tiến hành theo dõi thi đua các lớp. 

           

B .BIỆN PHÁP THỰC HIỆN .

+ Thông báo giờ chào cờ đầu tuần

+ Phối hợp vối công đoàn, giáo viên chủ nhiệm các lớp.

C .ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… ……………………………………………………..

 

XẾP LOẠI THI ĐUA TUẦN 3 

 

LỚP

ĐIỂM

XẾP LOẠI

GHI CHÚ

CNG

TR

TSĐIM

5A1

105

49

56

3

 

5A2

140

10

130

1

 

4A3

100

60

40

5

 

4A1

145

47

98

2

 

4A2

116

64

52

4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mời toàn trường tuyên dương lớp :   5/2, 4/2.

Theo dõi thi đua tuần 4   :  5/1- 4/1, 5/2- 4/2 , 4/3- 5/2, 4/2 – 5/1 , 4/1 – 4/3.

Trực tuần:  5/3.

 

 

 

KẾ HOẠCH TUẦN 4

 

 1. C.   NỘI DUNG CÔNG VIỆC CHÍNH

Chấn chỉnh lại mọi hoạt động theo quy củ ,duy truý giờ chào cờ đầu tuần , phát động các phong chào thi đua .

Tuyên truyền cho học sinh , sinh hoạt truyền thống các ngày lễ lớn .

Tăng cường công tác vệ sinh trong và ngoài lớp học, cuối tuần tổng kết vệ sinh một lấm .

Phân công lớp trực tuần và trực cầu thang (4/1)

Phân công lớp tới thăm mẹ liệt sĩ (5/2)

Nhắc học sinh chuẩn bị bàn chải đánh răng để chuẩn bị ngậm thuốc chống sấu răng vào thứ hai hàng tuần .

          Phân công các lớp chuẩn bị công tác khai giảng năm học mới.

           B .BIỆN PHÁP THỰC HIỆN .

+ Thông báo giờ chào cờ đầu tuần

+ Phối hợp vối công đoàn, giáo viên chủ nhiệm các lớp.

C .ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

XẾP LOẠI THI  ĐUA  TUẦN  4

 

LỚP

ĐIỂM

XẾP LOẠI

GHI CHÚ

CNG

TR

TSĐIM

5A1

20

120

-100

4

 

5A2

55

92

-37

2

 

4A3

180

41

139

1

 

4A1

50

134

-84

3

 

4A2

50

170

-120

5

 

3A1

 

 

 

 

 

3A2

 

 

 

 

 

Mời toàn trường tuyên dương lớp :   5/3

Theo dõi thi đua tuần 5 :  5/2- 5/1, 4/3- 5/2 , 5/1- 5/3 , 4/1- 4/2, 4/2 – 4/1 ,

                                          3/1 -3/2, 3/2 -3/1.

 Trực tuần:  4/1.

 

 

 

 

KẾ HOẠCH TUẦN 5

A.NỘI DUNG CÔNG VIỆC CHÍNH

Chấn chỉnh lại mọi hoạt động theo quy củ ,duy truý giờ chào cờ đầu tuần , phát động các phong chào thi đua .

Tuyên truyền cho học sinh , sinh hoạt truyền thống các ngày lễ lớn

Tăng cường công tác vệ sinh trong và ngoài lớp học, cuối tuần tổng kết vệ sinh một lấm .

 Chuẩn bị hội nghị công chức viên chức.

Phân công lớp trực tuần và trực cầu thang (4/2)

Phân công lớp tới thăm mẹ liệt sĩ (5/3)

.Nhắc học sinh chuẩn bị bàn chải đánh răng để chuẩn bị ngậm thuốc chống sấu răng vào thứ hai hàng tuần .

Phát động phong trào kế hoạch nhỏ gây quỹ lớp bằng hình thức nuôi heo đất

Hướng dẫn cho hai lớp khối 3 theo dõi thi đua.

           B .BIỆN PHÁP THỰC HIỆN .

+ Thông báo giờ chào cờ đầu tuần

+ Phối hợp vối công đoàn, giáo viên chủ nhiệm các lớp.

C .ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… ……………………………………………………..

XẾP LOẠI THI  ĐUA  TUẦN 5

LỚP

ĐIỂM

XẾP LOẠI

GHI CHÚ

CNG

TR

TSĐIM

5A1

70

60

10

3

 

5A2

65

83

-18

5

 

4A3

110

45

65

1

 

4A1

60

45

15

2

 

4A2

60

68

-8

4

 

3A1

 

 

 

 

 

3A2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mời toàn trường tuyên dương lớp : 5/3.

Theo dõi thi đua tuần 6 : 5/1- 4/1, 5/2- 4/2 , 4/3- 5/1, 5/2 – 4/1 , 5/1 – 4/2.

                                                    3/1- 3/2, 3/2 -3/1.

Trực tuần: 4/2.

 

 

KẾ HOẠCH TUẦN  6

A.NỘI DUNG CÔNG VIỆC CHÍNH

Tiếp tục duy trì mọi hoạt động như cũ.

          Tiếp tục trồng hoa và hoàn thành các bồn hoa ở khu trường chính từ lớp 2 đến lớp 5

          Chia khu vực đất chống ở đằng sau khu trường mới cho các chi đội để trồng cây gây quỹ đội .

          Chuẩn bị đại hội liên đội

Duy trì  ngậm thuốc vào sáng thứ hai ở trường chính và phân hiệu vào sáng thứ Thông báo các lớp chuẩn bị nộp vở vào ngày thứ năm.

 Phân công trực tuần và trực cầu thang (5/1)

      

B .BIỆN PHÁP THỰC HIỆN .

+ Thông báo giờ chào cờ đầu tuần

+ Phối hợp vối công đoàn, giáo viên chủ nhiệm các lớp.

C .ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… ……………………………………………………..

 

XẾP LOẠI THI  ĐUA  TUẦN 6

 

LỚP

ĐIỂM

XẾP LOẠI

GHI CHÚ

CNG

TR

TSĐIM

5A1

75

85

-10

2

 

5A2

115

140

-25

3

 

4A3

180

12

168

1

 

4A1

0

0

0

5

 

4A2

55

150

-95

4

 

3A1

 

 

 

 

 

3A2

 

 

 

 

 

 

Mời toàn trường tuyên dương lớp : 4/3.

Theo dõi thi đua tuần 7 :  5/2- 5/1, 4/3- 5/2 , 5/1- 4/3 , 4/1- 4/2, 4/2 – 4/1 ,

                                          3/1 -3/2, 3/2 -3/1.

 

 

 

KẾ HOẠCH TUẦN  7

A.NỘI DUNG CÔNG VIỆC CHÍNH

1. Chấn chỉnh lại mọi hoạt động theo quy củ ,duy truý giờ chào cờ đầu tuần , phát động các phong chào thi đua .

2. Tuyên truyền cho học sinh , sinh hoạt truyền thống các ngày lễ lớn .

3. Tăng cường công tác vệ sinh trong và ngoài lớp học, cuối tuần tổng kết vệ sinh một lấm.

4. Phân công lớp trực tuần và trực cầu thang (5/2)

- Phân công lao động cho khối 3+4+5

- Tiến hành tập bài thể dục giữa giờ.

Thông báo kết quả thi giữ vở sạch. Chuẩn bị thi viết chữ đẹp vào tuần sau.  

5. Phân công lớp tới thăm mẹ liệt sĩ (4/2)

6. Nhắc học sinh chuẩn bị bàn chải đánh răng để chuẩn bị ngậm thuốc chống sấu răng vào thứ hai hàng tuần .

 

B .BIỆN PHÁP THỰC HIỆN .

+ Thông báo giờ chào cờ đầu tuần

+ Phối hợp vối công đoàn, giáo viên chủ nhiệm các lớp.

C .ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

XẾP LOẠI THI  ĐUA  TUẦN 7

 

LỚP

ĐIỂM

XẾP LOẠI

GHI CHÚ

CNG

TR

TSĐIM

5A1

95

90

5

3

 

5A2

115

112

3

4

 

4A3

155

51

104

1

 

4A1

85

67

18

2

 

4A2

70

156

-86

5

 

3A1

 

 

 

 

 

3A2

 

 

 

 

 

Mời toàn trường tuyên dương lớp : 4/3.

Theo dõi thi đua tuần 8 :  5/1- 4/1, 5/2- 4/2 , 4/3- 5/1, 5/2 – 4/1 , 5/1 – 4/2.

                                                    3/1- 3/2, 3/2 -3/1.

 

 

KẾ HOẠCH TUẦN 8

A.NỘI DUNG CÔNG VIỆC CHÍNH

1. Chấn chỉnh lại mọi hoạt động theo quy củ ,duy trì giờ chào cờ đầu tuần , phát động các phong chào thi đua .

2. Tuyên truyền cho học sinh , sinh hoạt truyền thống các ngày lễ lớn .

3. Tăng cường công tác vệ sinh trong và ngoài lớp học, cuối tuần tổng kết vệ sinh một lấm .

- Tiến hành tập bài thể dục buổi sáng .

4. Phân công lớp trực tuần và trực cầu thang (5/3)

5. Phân công lớp tới thăm mẹ liệt sĩ (3/1)

6. Thông báo các lớp chuẩn bị cho học sinh tham gia cuộc thi “viết chữ đẹp ”  , các lớp lập danh sách học simh và nộp vào sáng thứ sáu

7.  Sinh hoạt đội định kỳ.

      

B .BIỆN PHÁP THỰC HIỆN .

+ Thông báo giờ chào cờ đầu tuần

+ Phối hợp vối công đoàn, giáo viên chủ nhiệm các lớp.

C .ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

 

XẾP LOẠI THI  ĐUA  TUẦN 8

 

LỚP

ĐIỂM

XẾP LOẠI

GHI CHÚ

CNG

TR

TSĐIM

5A1

105

88

13

3

 

5A2

95

80

15

2

 

4A3

185

2

183

1

 

4A1

110

105

5

4

 

4A2

65

135

-70

5

 

3A1

 

 

 

 

 

3A2

 

 

 

 

 

Mời toàn trường tuyên dương lớp :  4/3.

Theo dõi thi đua tuần 9 :5/2- 5/1, 4/3- 5/2 , 5/1- 4/3 , 4/1- 4/2, 4/2 – 4/1 ,

                                          3/1 -3/2, 3/2 -3/1.

 

                                                                   

 

 

KẾ HOẠCH TUẦN 9

A.NỘI DUNG CÔNG VIỆC CHÍNH

1. Chấn chỉnh lại mọi hoạt động theo quy củ ,duy trì  giờ chào cờ đầu tuần , phát động các phong chào thi đua .

           - Nhắc nhở một số lớp không thực hiện truy bài 15 phút đầu giờ.

2. Tuyên truyền cho học sinh , sinh hoạt truyền thống các ngày lễ lớn .

3. Tăng cường công tác vệ sinh trong và ngoài lớp học, cuối tuần tổng kết vệ sinh một lấm .

- Tiến hành tập bài thể dục giữa giờ.

4. Phân công lớp trực tuần và trực cầu thang (4/1)

5.Thông báo các em đạt giải thi “giữ vở sạch” và các  lớp chuẩn bị cho học sinh tham gia cuộc thi “viết chữ đẹp ” vào sáng thứ bảy, các lớp lập danh sách học simh và nộp vào sáng thứ sáu

6. Sinh hoạt đội định kỳ.

      

B .BIỆN PHÁP THỰC HIỆN .

+ Thông báo giờ chào cờ đầu tuần

+ Phối hợp vối công đoàn, giáo viên chủ nhiệm các lớp.

C .ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

XẾP LOẠI THI  ĐUA  TUẦN 9

 

LỚP

ĐIỂM

XẾP LOẠI

GHI CHÚ

CNG

TR

TSĐIM

5A1

125

20

105

2

 

5A2

130

40

90

3

 

4A3

220

10

210

1

  

4A1

65

170

-105

5

 

4A2

55

91

46

4

 

3A1

 

 

 

 

 

3A2

 

 

 

 

 

Mời toàn trường tuyên dương lớp :  5/1.

Theo dõi thi đua tuần 10  :  5/2- 5/1, 4/3- 5/2 , 5/1- 4/3 , 4/1- 4/2, 4/2 – 4/1 ,

   &