dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu

PHÒNG GD&ĐT CÁT TIÊN  

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC CÁT 1

Số: 01/TB-THPC1

Phước Cát 1, ngày 31 tháng 8 năm 2016

THÔNG BÁO
Về việc nghỉ lễ Quốc khánh và chuẩn bị lễ khai giảng

       Hiệu trưởng trường tiểu học Phước Cát 1 thông báo cho toàn thể Cán bộ - giáo viên nhân viên và học sinh của trường về việc nghỉ lễ Quốc khánh (02/9) và chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới như sau:
      1. Nghỉ lễ Quốc khánh (02/9): Toàn trường được nghỉ lễ vào thứ sáu ngày 02/9/2016.
           2. Lễ khai giảng năm học mới (05/9/2016):
          - Để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới được đúng theo quy định và hướng dẫn của cấp trên nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh của trường chuẩn bị các việc như sau:
          + Chiều thứ năm - 01/9/2016 toàn trường họp Hội đồng.
        + Chiều chủ nhật ngày 04/9/2016 khối học sinh lớp 5 và tất cả CB-GV-NV của trường tập trung lao động để chuẩn bị cho sáng ngày 05/9/2016 tổ chức lễ khai giảng.
        - Đối với các lớp:
       + Ở Cát An: Dặn học sinh sáng ngày 05/9 mặc đồng phục (quần sẫm, áo trắng) tập trung về trường chính lúc 6 giờ 30 phút.
        + Ở trường chính: Mỗi lớp mang theo một cờ tổ quốc có cán dài 2 mét, tất cả học sinh đều mặc đồng phục (quần sẫm, áo trắng).
       - Lưu ý: Tất cả giáo viên bộ môn và giáo viên chủ nhiệm dặn dò học sinh đi dự khai giảng phải tuyệt đối tuân thủ quy định về an toàn giao thông, không đi nhiều hàng, không đi bên trái, không vượt đèn đỏ, không đùa nghịch trên đường đi, ngồi trên xe máy do cha mẹ chở phải đội mũ bảo hiểm . . .
         Trên đây là thông báo của nhà trường về việc nghỉ lễ Quốc khánh và chuẩn bị cho ngày khai trường năm học mới 2016-2017; đề nghị tất cả CB-GV-NV và học sinh của trường thực hiện nghiêm túc./.

HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Trung